ประชาสัมพันธ์

โครงการซักซ้อมความเข้าใจหลักเกณฑ์การจ่ายและวิธีการจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. 2566 / 8 พฤษภาคม 2567

Author: Nakorn Boriphon/Tuesday, May 28, 2024/Categories: ทั้งหมด / ล่าสุด, อบรม / สัมมนา

โครงการซักซ้อมความเข้าใจหลักเกณฑ์การจ่ายและวิธีการจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. 2566 และแนวทางการบริหารการเงินของมหาวิทยาลัย

ในวันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง 102 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

โดยมีโดย รศ.ดร.วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน และ ผศ.ดร.สุวิมล เฮงพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ให้ข้อมูลทางการเงินเพื่อบริหารการเงินและการคลัง ซักซ้อมความเข้าใจการบริหารการเงินการคลัง และกลยุทธ์การเงิน และมีคุณภานุมาศ อินทสิทธิ์ คุณศรัญญา เอกบุตร และคุณวรินทร วิมุติสุนทร ซักซ้อมความเข้าใจหลักเกณฑ์การจ่ายและวิธีการจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. 2566 และซักซ้อมความเข้าใจ การเบิกจ่ายในการเดินทางไปปฏิบัติงานต่างประเทศ

Number of views (116)/Comments (0)

Documents to download

More links

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University